GIÁ XOR X2 PRIME GOLD BAO NHIÊU? MUA XOR CHÍNH HÃNG TẠI HÀ NỘI?

Bạn đang tìm kiếm mẫu điện thoại XOR X2 Prime Gold chính hãng với mức giá tốt tại thị trường Việt Nam. Vậy thì hãy xem ngay bài viết này để sở hữu ngay siêu phẩm điện thoại XOR X2 Prime Gold với mức giá rẻ nhất tại Việt Nam.

Điện thoại XOR X2 Prime Gold CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? 

XOR X2 Prime Gold được thiết kế khá đặc biệt với những nguyên vật liệu được chọn lọc cao cấp nhất. Ngoài ra, sản phẩm cũng mang hơi thở hiện đại với nhiều tính năng nổi bật và khả năng bảo mật tuyệt đối với XOR Shield, XOR Peer.

Điện thoại XOR X2 Prime Gold CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? 

XOR X2 Prime Gold được điểm vàng khối 18k, vừa toát lên sự mạnh mẽ bởi bộ khung thép Titan, vừa quyến rũ sắc xảo bởi chất liệu vàng 18k. Cũng chính chất liệu xa xỉ này khiến cho giá thành của sản phẩm trở nên cực kỳ đắt đỏ. Cùng khám phá tiếp nội dung dưới đây để biết giá của sản phẩm này là bao nhiêu.

GIÁ ĐIỆN THOẠI XOR X2 PRIME GOLD BAO NHIÊU?

Thông thường, giá của mẫu điện thoại XOR Classic sẽ khoảng 4000 đô. Mức giá này tương đương hơn 100 triệu đồnh tại Việt Nam. Nhưng ở phiên bản XOR X2 Prime Gold đặc biệt hơn có mức giá cao cấp đôi, gấp ba những sản phẩm thông thường.

Tại showroom Hoàng Luxury - đơn vị được  thương hiệu XOR ủy quyền tại Việt Nam đang bán sản phẩm XOR X2 Prime Gold với mức giá chỉ 455 triệu đồng. Giá bán này đã bao gồm cả thuế VAT và xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu của quý khách hàng.

GIÁ ĐIỆN THOẠI XOR X2 PRIME GOLD BAO NHIÊU?

Sở dĩ, điện thoại XOR X2 Prime Gold có giá thành đắt đỏ như vậy là vì chất liệu khá xa xỉ được khoác của nó. Sản phẩm được làm với khung vỏ bằng Titanium, gốm Ceramic, màn hình kính sapphire. Đặc biệt còn điểm thêm vàng khối 18k ở bộ khung.

Chỉ nói về thiết kế và chất liệu là chưa đủ bởi XOR X2 Prime Gold còn có nhiều tính năng đặc biệt như: lọc tiếng ồn tương thích với môi trường xung quanh, đo chất lượng không khí,… và tính năng XOR Peer, XOR Shield giúp bảo mật một cách an toàn.

Với những đặc điểm như vậy thì giá điện thoại XOR X2 Prime Gold là hoàn toàn xứng đáng với mức giá đang được bán ra trên thị trường.

MUA ĐIỆN THOẠI XOR X2 PRIME CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

GIÁ ĐIỆN THOẠI XOR X2 PRIME GOLD BAO NHIÊU?

Hoàng Luxury tự hào là đơn vị uy tín tại Việt Nam được thương hiệu điện thoại XOR ủy quyền với các sản phẩm XOR X2 trên thị trường Việt. Ngoài ra, Hoàng Luxury còn có niều chính sách ưu đãi đặc biệt vào các dịp lễ, tết lớn trong năm. Điều này sẽ giúp khách hàng mua sản phẩm với mức giá tốt nhất.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ chi tiết về giá điện thoại XOR X2 Prime Gold. Ở những bài viết sắp tới, Hoàng Luxury sẽ chia sẻ thêm nhiều thông tin thú vị về các sản phẩm cao cấp khác, các bạn cùng đón chờ nhé.

Thông tin doanh nghiệp:

Showroom Hoàng Luxury

Địa chỉ: Số 06 Trúc Khê, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0997686666 - 0997328888

Website: https://hoangluxury.com.vn/xor-x2-chinh-hang/

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận