ÔNG HOÀNG VERTU TOÀN QUỐC

Điện thoại Vertu chính hãng là một trong những món hàng đắt giá nhất trên thế giới. Với một giá trị đẳng cấp, liệu Vertu có được bán rộng rãi và đơn vị Hoàng Luxury có chỉ bán điện thoại Vertu tại Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

THÀNH CÔNG CỦA THƯƠNG HIỆU VERTU

Vertu là cái tên được giới nhà giàu biết đến nhiều khi là phong cách điển hình cho giới thượng lưu. Ngay chính từ cái tên gọi danh giá, Vertu đã vẽ ra cho khách hàng giá trị thực sự của một thiết bị liên lạc đắt giá.

Nếu như những chiếc điện thoại khác chỉ mang đến cho người dùng các chức năng nghe gọi bình thường, thì với Vertu, người dùng sẽ nhận một giá trị khác. Ở điện thoại Vertu, tuy chỉ có những chức năng nghe gọi, nhưng cái mà thương hiệu muốn người dùng hướng đến là tính cách mà thiết bị thể hiện.

Ngay chính phong cách thiết kế xa xỉ và sang trọng, Vertu đã lọt vào ánh nhìn của nhiều vị khác ao ước sống trong cảnh hào nhoáng.

Vậy Vertu đã làm gì mà có thể khiến cho khách hàng nhà mình tin vào giá trị xa vời đó?

VERTU CHÍNH HÃNG THỂ HIỆN SỨC HÚT NHƯ NÀO VỚI NGƯỜI GIÀU???

Thương hiệu Vertu đã đặc biệt lấy những giá trị vốn quen thuộc mà giới thượng lưu chuyên dùng. Đó có thể là kim cương, đá quý hay vàng và những chất đắt đỏ khác, thể hiện sự giàu sang của người sở hữu. Vertu đã vận dụng điều đó để tạo nên bộ giáp giá trị bậc nhất cho chiếc điện thoại này.

Phiên bản điện thoại Vertu Signature S cao cấp đính kim cương

Phiên bản điện thoại Vertu Signature S cao cấp đính kim cương

Ngoài giá trị được đo bằng vật chất, Vertu còn là cái tên thể hiện độ độc nhất vô nhị trên giá trị tinh thần. Vertu đã thể hiện điều đó bằng cách nào?

Ở Vertu Signature S, người dùng sẽ được trải nghiệm giá trị của một thiết bị duy nhất trên thế giới. Ngay chính cái tên Signature – chữ kí, đã thể hiện nét riêng duy nhất mà mỗi người có được. Từng chiếc máy Signature S sẽ chỉ có duy nhất một người thợ đảm nhiệm chế tác thủ công. Điều này mang lại tính tỉ mỉ và sự chắc chắn trong từng khâu chế tác sản phẩm.

Bên cạnh sự tỉ mỉ trong từng công đoạn, thiết bị còn để lại dấu ấn riêng khi sở hữu nét chữ ký của người chế tác chúng. Đây chính là lý do lớn thể hiện Vertu Signature S không chỉ là dòng máy được thiết kế giới hạn số lượng mà còn là phiên bản duy nhất tồn tại trên thế giới.

Đặc biệt với những ai là khách hàng hạng sang, mong muốn thể hiện đẳng cấp riêng của bản thân thì Vertu được chế tác thủ công chính là thứ phù hợp nhất.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐIỆN THOẠI VERTU TẠI HÀ NỘI

Nhắc đến cửa hàng phân phối điện thoại Vertu chính hãng tại Hà Nội thì không thể bỏ qua cái tên Hoàng Luxury. Showroom Hoàng Luxury là địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy của không ít vị Sếp lớn mong muốn thể hiện khát vọng bản thân qua món phụ kiện đắt tiền.

Hoàng Luxury chuyên Vertu chính hãng

Hoàng Luxury chuyên Vertu chính hãng

Đơn vị Hoàng Luxury với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành hàng luxury, đặc biệt là đối với dòng điện thoại Vertu chính hãng đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người mua.

Với sự tiếp đón nồng nhiệt, hòa nhã từ đội ngũ chuyên viên tư vấn dòng máy Vertu, Hoàng Luxury không chỉ là địa chỉ mua mà còn là nơi tiếp đón, giải đáp thắc mắc của nhiều vị khách nhiều tâm sự.

HOÀNG LUXURY KHÔNG CHỈ BÁN ĐIỆN THOẠI VERTU TẠI HÀ NỘI???

Địa chỉ của showroom tại số 6 Trúc Khê, Đống Đa, Hà Nội. Vậy Hoàng Luxury có chỉ bán điện thoại Vertu tại Hà Nội?

Bằng nhiều dẫn chứng thực tế trên fanpage: Hoàng Luxury, đơn vị đã không ít lần bay trực tiếp vào Nam, tiếp đón khách hàng trong ngày, sẵn sàng tiếp đón và ship hàng ngay trong đêm. Điều này chứng tỏ khoảng cách không phải là rào cản đối với Hoàng Luxury. Bất cứ đâu trên mọi miền tổ quốc, Hoàng Luxury đều có thể phục vụ tận tình nhất, sẵn sàng đưa đến tận tay Quý Sếp mẫu máy mà Sếp thích nhất trong vòng 24h theo yêu cầu đặc biệt của Sếp.

Ngày 20 tháng 5 năm 2022 - Chuyến đi ship Vertu cho khách tại Hà Nam

Ngày 20 tháng 5 năm 2022 – Chuyến đi ship Vertu cho khách tại Hà Nam

Còn chần chờ gì mà các Sếp không ghé ngay showroom Hoàng Luxury để nhận được nhiều ưu đãi cùng những mức chiết khấu cao hấp dẫn nhất khi mua điện thoại Vertu chính hãng.

?Hoàng luxury- Đẳng cấp thượng lưu
Địa chỉ: Số 6 Trúc khê_Đống Đa_Hà Nội
☎️0997686666 0997383333 0997328888

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận